Crash (2024) ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Full HD 24 ช.ม. พากย์ไทย

Crash (2024) ไม่รู้จักว่าจะเรียกว่าเป็น “การสมรส” หรือ “การทำศึก” ที่ศตวรรษกันแน่? เมื่อ ฮงแฮอิน ผู้สืบสกุลรุ่นที่ 3 ของควีนส์กลุ่มแล้วก็ราชินีที่แวดวงห้าง กับ แพคฮยอนอู ลูกชายผู้ใหญ่บ้านที่ยองมองรี แล้วก็พระราชโอรสแวดวงซูเปอร์มาร์เก็ต สมรสกันมาได้ 3 ปี รวมทั้งเวลาที่จะต้องฝ่าวิกฤตชีวิตแต่งงาน พวกเขาก็ได้ศึกษาค้นพบการเริ่มต้นใหม่อันน่าแปลก ซึ่งจะเขียนเรื่องราวความรักของทั้งคู่ขึ้นมาอีกรอบ เมื่อหน่วยย่อยในกองกำลังตำรวจถูกทุกคนเกลียดชัง พวกเขาก็เลยจะต้องพิสูจน์ให้มีความคิดเห็นว่าพวกเขาเหนือกว่า ใน Crash ซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวดราม่า-อาชญากรรมเรื่องปัจจุบัน พร้อมสตรีมบน Disney+ Hotstar 13 พ.ค. นี้

กลุ่มสืบสาวอาชญากรรมจราจร (TCI) ถูกกองกำลังอื่นๆละเลยแล้วก็มองเห็นพวกเขาเป็นตัวตลกขบขัน ดังนั้นพวกเขาก็เลยจำต้องทนทุกข์มาเป็นระยะเวลานาน แม้กระนั้นเมื่อมีอัจฉริยะคนใหม่ร่วมกลุ่ม ชะตากรรมของพวกเขาก็เริ่มแปรไป ‘ชายอนโฮ’ นักเลขคณิตระดับแนวหน้าที่สวยแบบไม่มีที่ตำหนิ แต่ขาดทักษะทางด้านสังคมเลย เป็นเด็กใหม่ของกลุ่มที่จะสามารถช่วยกลับเหตุการณ์ที่ตกต่ำของกลุ่มด้วยความถนัด

พิเศษที่ทำให้เขาสามารถเลียนแบบปัจจัยที่จริงจริงของอุบัติเหตุโดยใช้เพียงแค่ข้อสรุปและก็ความชาญฉลาดของเขา ยอนโฮก็เลยช่วยทำให้กลุ่มของเขากลับมาเป็นที่รู้จักอีกรอบอย่างเร็ว แต่ว่าเมื่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาแล้วกลับมาหลอกเขา ยอนโฮอาจจะทำให้ TCI สูญเสียกิตติศัพท์รวมทั้งความเชื่อมั่นและมั่นใจอีกรอบแสดงนำโดย อีไม่นกี (My Liberation Diary, Behind Your Touch) ในหน้าที่ ชายอนโฮ สารวัตรคนใหม่ของกลุ่ม กวักชอนยอง (Moving, Hospital Playlist) สวมบทเป็นหัวหน้าทีมไม่นโซฮี และก็ ฮอซองแท (Big Bet, Squid Game) ในหน้าที่จองแชมัน หัวหน้าหน่วยไต่สวนอาชญากรรมจราจร Crash ควบคุมโดย พัคจุนอู (Taxi Driver, Doctor Detective)

 

Crash (2024)  

Crash (2024) ซีรี่ย์ออนไลน์ใหม่ 2024

ซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวของลักษณะการทำงานของกลุ่มสอบสวนอาชญากรรมทางการจราจร (Traffic Crime Investigation Team / TCI) ซึ่งรอติดตามอาชญากรรมที่เกิดขึ้นมาจากยานพาหนะ ตัวอย่างเช่น การฉ้อฉลค่ารับรอง, การแบล็คเมล์ด้วยการจะรังควานตนเอง, หรือเรื่องด้านร้ายแรงที่เกิดระหว่างในยานพาหนะ กลุ่มที่เสมือนจะไม่มีอะไรน่าดึงดูดและไม่มีใครกันแน่พอใจแม้กระนั้นพวกเขาจะมาตามล่ากล่าวโทษจริงของเคสต่างๆบนถนนให้คดีได้ปิดซักคราวผู้อำนวยการของกลุ่ม TCI แล้วก็ข้าราชการฝีมือยอดเยี่ยมที่สุดในกลุ่มสอบปากคำอาชญากรรมทางการจราจรซึ่งมีความชำนาญสำหรับการตกลงใจที่สุดยอดแล้วก็มีอารมณ์สุภาพอย่างอบอุ่น คุณมีความสามารถความไวแต่กำเนิด รวมทั้งเก่งศิลป์การต่อสู้หลายประเภท แล้วก็สกิลการขับขี่รถที่คุณทำเป็นดีเลิศ

กลุ่มลีดเดอร์ของกลุ่ม TCI ที่เคยงานเป็นตำรวจสายลับคดีการฆ่าผู้มีประสบการณ์ เป็นผู้ที่สามารถตระหนักถึงช่องโหว่และก็ข้อผิดพลาดของระบบสำหรับในการสืบสาวอาชญากรรมจราจรที่มากเพิ่มขึ้นได้ก็เลยตั้งกลุ่ม TCI ขึ้นมาผู้ชำนาญด้านยานยนต์ที่เปลี่ยนมาเป็นผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ภายหลังที่ แชมัน มองเห็นความรู้ความเข้าใจของเขาขณะที่กำลังทำงานเป็นมาสเตอร์ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในคาเฟ่เกี่ยวกับรถยนต์

เขาเป็นผู้ที่มีความชำนาญซึ่งสามารถพินิจพิจารณาได้ว่าเป็นรถยนต์รุ่นไหนแล้วก็ปรับปรุงแก้ไขที่แหน่งใด  Crash (2024)   เพียงแต่มองเงาของรถยนต์ในกล้องวงจรปิดรวมทั้งฟังเสียงเครื่องยนต์กลไกเป็นการถ่ายทอดเรื่องราว ของกลุ่มไต่สวนมือโปร ที่เกี่ยวกับอาชญากรรมจราจร TCI ซึ่งเป็นการติดตาม เฉพาะอาชญากรรมทางรถยนต์ ตัวอย่างเช่น การฉ้อฉลสัญญาประกันภัย การขับตอบโต้ การขู่เข็นกันโชกรังแกตนเอง เลก้า

แล้วก็ผู้กระทำระกระโดดสาย ร่วมถึงการขับขี่อย่างหวาดเสียว “ชายอนโฮ” (แสดงนำโดย ลีไม่นกิ) เขาเป็นนักลัทธิปัจเจกนิยม คนที่มีเหตุมีผลจาก KAIST และก็ “ไม่นโซฮี” (แสดงนำโดย กวัก ซันยัง) ข้าราชการไต่สวนเกี่ยวกับจราจร ที่มีวิจารณญาณที่ใจเย็น รวมทั้งหวั่นไหวอย่างอบอุ่น “จองแชมัน” (แสดงนำโดย ฮอ ซองแท) ซึ่งเขาเป็นลีดเดอร์ของกลุ่ม “อูป่ากี” (แสดงนำโดย ลี โฮชอล) เขาเป็นผู้ชำนาญ เกี่ยวกับยานยนต์ แล้วก็คนท้ายที่สุด “ฉันกยองโม” (แสดงนำโดย กางคฮยอนจิน) ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์สายลับของ TCI ซึ่งพวกเขาทั้งปวง มีบทบาทค่อยติดตาม เหล่าอาชญากรรมจราจร ที่มีความผิดธรรมดา แล้วก็เปิดเผยข้อเท็จจริงของเบื้องหน้าเบื้องหลังพวกเขา

Branding in Seongsu (2024) สวิตช์รัก สลับร่าง

Branding in Seongsu | 브랜딩 인 성수동 (2024) บอกเล่าเรื่องราวของคังทุ่งนาอน (คิมจีอึน) หัวหน้าฝ่ายการตลาดบริษัทม้ามีเขามาร์เกตติ้ง เป็นสาวเก่งเอาจริงเอาจังมีความรับผิดชอบ บรรลุเป้าหมายในทุกโปรเจกต์ที่ได้รับมอบหมาย แต่ว่ามีศัตรูมากมายเพราะว่าเป็นคนขี้โกรธ รำคาญง่าย เคร่งขรึม เครียดอยู่เป็นประจำ วันหนึ่งได้พบกับ ซออึนโฮ (โลมอน) ชายหนุ่มรุ่นน้องในมหาวิทยาลัยที่มาเป็นเด็กฝึกงานในบริษัท ด้วยเหตุว่าชื่นชอบการบรรยายประเด็นการตลาดของคุณในสมัยก่อน ชีวิตของคุณก็จำต้องแปรไป เพราะเหตุว่าทัศนคติที่ต่างกันของทั้งสอง ที่นาอนพร้อมทำทุกสิ่งเพื่อบรรลุความสำเร็จโดยไม่คิดถึงความถูกต้องชัดเจน แม้กระนั้นอึนโฮต้องการทำการตลาดที่ดี มีความดี ชะตากรรมส่งให้ทั้งคู่สลับร่างกันเมื่อพวกเขาเผลอจูบกันโดยบังเอิญ ในที่สุดแล้วทั้งคู่จะสลับร่าง กลับมาเป็นคนเดิมได้ไหม รวมทั้งความเกี่ยวพันจะจบเช่นไร

พล็อต รักต่างอายุของคนต่างขั้ว  Crash (2024)   คนหนึ่งจริงจังดำเนินการต้องการประสบผลสำเร็จจนถึงไม่นึกถึงความถูกต้องชัดเจน ส่วนอีกคู่รักโลก รักเพื่อนมนุษย์ ทำทุกๆอย่างบนฐานรากของคุณความดี กระทั่งมีเหตุให้จำต้องมาสลับร่างกันภายหลังจากประทับรอยจูบกันโดยบังเอิญ จากจิกขัดขวางตลอดแปลงมาเป็นเบาๆเลิฟ?? ความสนุกสนานมีขึ้นโดยตลอด พล็อตสลับร่างสร้างรักของคนต่างขั้ว มองจำนวนกี่ครั้งก็ฟิน เป็นแถวที่ชวนขันเชื้อเชิญฮา คนใดมองก็คงจะถูกใจ แทรกสอดหัวข้อการตลาด บทดีน่าพึงพอใจ ได้การทราบ มองมีความสมจริงสมจัง มองคงจะเกิดขึ้นได้ในชีวิตจริง และก็ยังมีพล็อตดราม่าตื่นเต้น เรื่องราวของตัวร้ายที่ใส่หน้ากากกระตาย รวมทั้งจ้องมองจะรังแกนางเอก คังที่นาอน (คิมจีอึน) น่าลุ้นว่าคนใดเป็นตัวร้าย

ผู้แสดงนำฝ่ายงานดี งามหล่อเป๊ะปัง แสดงดีด้วย ดูแล้วแยกค้างแรกเตอร์ ตอนเป็นตัวเอง กับตอนสลับร่างได้แน่ชัด ดาราสาวคิมจีอึน (Again My Life แล้วก็ One Dollar Lawyer) ตอนเป็นบอสสาวเก่ง คังทุ่งนาอน รัดผมเรียบ แต่งตัวพิถีพิถันทุกกระแบะมือนิ้ว แม้กระนั้นเพียงพอสลับร่างเป็นเด็กฝึกงาน ซออึนโฮ ปลดปล่อยผม มีความรั่ว โก๊ะ มองน่ารักน่าเอ็นดูแจ่มใส ส่วนผู้แสดงนำชายพัคโซโลมอน ตอนเป็นเด็กฝึกงาน ซออึนโฮ

มองเป็นชายหนุ่มเบิกบาน มองโลกในแง่ดี กวนโอ้ยนิดๆมีความต้องการสำหรับเพื่อการเป็นนักการตลาดที่ดี ทุกๆอย่างที่ทำจะพิจารณาถึงโลกมนุษย์ แม้กระนั้นเพียงพอสลับร่างเป็นคิมจีอึน บอสสาวขาชั่วร้าย ทำทุกสิ่งเพื่อประสบผลสำเร็จในหน้าที่การงาน จนกระทั่งละเลยความถูกต้องแน่ใจ โอ้ย!! โลมอนในบทบอสตัวตึง สุดเยี่ยม หล่อทะลุจอมว้ากๆหรูกร้าวหัวใจสุดๆ ถึงจะอายุเพียงแค่ 24 ปี แต่ว่าถ้าหากเรื่องหน้าเล่นบทเป็นท่านประธาน ยอมแพ้ปักหมุดรอดูเลยจ๊า เคมีพระนางกุ๊กๆกิ๊กๆสวยเหมาะ เชิญฟินจิ้นจิกหมอนมากมาย รวมทั้งฟินกับดารานำชายตอนเป็นเด็กฝึกงานด้วย เพราะเหตุว่าขยันยอดบอกรักรุ่นพี่ตลอด

The Midnight Studio (2024) ห้องถ่ายภาพแห่งรัตติกาล

ซอกีจู เป็นช่างถ่ายรูปและก็ดำเนินกิจการสตูดิโอถ่ายรูปขนาดเล็กๆที่เขาตกทอดมาเป็นรุ่นที่ 7 แล้ว  เกม สล็อต ออนไลน์ ทดลอง เล่น ฟรี  เนื่องจากร้านค้าถ่ายรูปที่นี้มิได้มีไว้ถ่ายคน แต่ว่าไว้ถ่ายผีผู้วายชนม์ไปแล้วเท่านั้น ตอนที่ ฮันบม เป็นทนายสาว The Midnight Studio (2024) ห้องถ่ายรูปที่ราตรี ที่มีความคลั่งไคล้ในหน้าที่การงาน และไม่ท้อต่อปัญหาความอยุติธรรมที่เกิดขึ้น แต่ว่าคุณดันเปลี่ยนมาเป็นหุ้นส่วนของสตูดิโอถ่ายรูปที่ดังที่กล่าวถึงแล้วด้วยอีกคน โดยที่ยังมี โกแดริ รับตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการร้านค้า ที่นำทางผีลูกค้าเข้ามาที่ที่นี้ กับ แพคนัมฉัน บุคลากรที่ดูแลงานนิดๆหน่อยๆรอบสตูดิโอถ่ายรูป

หน้าที่นี้ยิ่งใหญ่ยิ่งหนัก ซอกีจู ชายปกติที่มีอะไรที่ไม่ธรรมดาอยู่รอบข้างเขา เนื่องจากเขาเป็นคนที่ได้รับหน้าที่ดูแลกิจการค้าห้องถ่ายรูปที่รัตติกาลกาต ทำภารกิจถ่ายรูปท้ายที่สุดให้กับเหล่าใจของทุกผี แต่ว่าชะตากรรมก็ได้นำพาเข้ามาได้เจอกับ ฮันบม นิติกรสาวผู้ตรงไปตรงมา ที่ได้เปลี่ยนมาเป็นหุ้นส่วนอีกคนของกิจการค้าร้านค้าถ่ายรูป “นี่ตายแล้วหรือครับผม?” ซอกีจู รู้สึกแปลกใจที่ได้เจอ ฮันบม

เดินผ่านประตูวิญญาณในห้องถ่ายรูปเข้ามาได้อย่างอิสระ ในขณะที่ยังมีลมหายใจอยู่ Crash (2024)   ทำให้เขากับคณะทำงานต่างรู้สึกฉงนกับหญิงคนนี้ จนถึงเขาได้เคยชินกับคุณ และก็พบว่าคุณคงจะมีญาณยอดเยี่ยมบางสิ่ง The Midnight Studio (2024) ซึ่งมันก็คงจะช่วยปกป้องรักษาเขาได้เหมือนกัน ซอกีจูเปิดร้านถ่ายรูปสำหรับวิญญาณ เขาแล้วก็กลุ่มของเขาซึ่งรวมทั้งทนายความสาวฮันบอมผู้มีพลังคุ้มครองปกป้องวิญญาณปิดบังอยู่ จำเป็นต้องด้วยกันถ่ายรูปท้ายที่สุดให้กับเหล่าวิญญาณที่สูญเสีย