The Garfield Movie (2024) หนังมาสเตอร์ หนัง 4K Full HD

The Garfield Movie (2024) 

The Garfield Movie (2024)  ภาพยนตร์แอนิเมชั่น แนวเฮฮาอเมริกันปี 2024 ซึ่ง เป็น ภาพยนตร์เสี่ยงอันตรายที่ผลิตขึ้นจากการ์ตูนเรื่อง Garfield ของ Jim Davisผลิตโดย Columbia Picturesแล้วก็ Alcon Entertainment (ในรูปภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องแรกของเรื่องข้างหลัง) แอนิเมชันโดย DNEG Animationรวมทั้งขายโดย Sony Pictures Releasing ควบคุมโดยมาร์ค ดินดัลจากบทภาพยนตร์ที่เขียนโดยเดวิด เรย์โนลด์สแล้วก็กลุ่มเขียนบทของพอล เอ. แคปแลนแล้วก็มาร์ค ทอร์โกฟ ภาพยนตร์ประเด็นนี้แสดงนำโดย

คริส แพรตต์ในเสียงของผู้แสดงที่มียศฐาบรรดาศักดิ์ เกาะติดเสียงของซามูเอล แอล. แจ็คสัน , ฮันท้องนา ห์ วัดดิงหมูแฮม ,วิง ราเมส ,นิโคลัส ฮอลท์ ,เซสิลี สตรอง ,ฮาร์วีย์ กิลเลน ,เบรตต์ โกลด์สตีน ,โบเวน หยางแล้วก็สนูป ด็อกก์การพัฒนาภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องการ์ฟิลด์ เรื่องใหม่ เริ่มขึ้นในพฤษภาคม ปี 2016 โดยมีผู้อำนวยการผลิตรวมทั้งคนเขียนบทอยู่แล้ว ดินดัลได้รับการประกาศให้เป็นผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์ประเด็นนี้ในพฤศจิกายน พุทธศักราช 2561 รวมทั้งเริ่มการสร้างล่วงหน้าในเดือนต่อไป ถึงแม้ว่าไวอาคอมจะได้

รับสิทธิ์จำนวนมากในการ์ฟิลด์ในสิงหาคม 2019 แต่ว่าการสร้างก็ยังดำเนินไปโดยไม่มีส่วนร่วม ในพ.ย. พุทธศักราช 2564 โซนี่ได้ซื้อลิขสิทธิ์การจำหน่ายภาพยนตร์หัวข้อนี้ แล้วก็แพรตต์ได้รับเลือกให้เป็นการ์ฟิลด์ ดาราที่เหลือร่วมในปี 2022 John Debneyเพื่อนร่วมงานบ่อยมากของ Dindal แต่งดนตรีประกอบการ์ฟิลด์ (บรรยายเสียงโดย คริส แพรตต์) แมวในบ้านผู้มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ เกลียดชังวันจันทร์ แล้วก็ถูกใจลาซานญ่า กำลังจะออกเสี่ยงอันตรายที่โล่งแจ้งสุดมัน! ภายหลังจากการกลับมาเจอกันอีกรอบโดยไม่คาดคิดกับ

The Garfield Movie (2024) 

The Garfield Movie (2024) มีทั้งพากย์ไทย และซับไทย

บิดาที่หายสูญไปนาน วิก แมวริมถนนจอมยุ่ง (ให้เสียงโดย ซามูเอล แอล. แจ็คสัน) การ์ฟิลด์และก็โอดี้ สหายหมาของเขาถูกบังคับให้ออกจากชีวิตที่ได้รับการรับใช้อย่างสมบูรณ์แบบ ให้มาร่วมงานกับวิคสำหรับในการชิงทรัพย์ที่แสนตลกโปกฮารวมทั้งพนันสูงในพ.ค. พุทธศักราช 2559 เจ็ดปีภายหลังจากลิขสิทธิ์ของ20th Century Fox กับ Paws, Inc.หมดลง มีการประกาศว่าAlcon Entertainmentจะปรับปรุงภาพยนตร์แอนิเมชั่น CG เรื่องใหม่Garfieldโดยมี John Cohen แล้วก็ Steven P. Wegner เป็นผู้อำนวยการผลิต จากบท

ของ Mark ทอร์โกฟ รวมทั้งพอล เอ. แคปแลน Mark Dindalได้รับการประกาศให้เป็นผู้กำกับในพฤศจิกายน 2018 โดยจะเริ่มการสร้างล่วงหน้าในเดือนต่อไป ใน ส.ค. 2019 Viacom (ตอนนี้รู้จักกันในชื่อParamount Global ) ได้รับสิทธิ์ส่วนมากในGarfieldทำให้สถานะของภาพยนตร์ในเวลาไม่แน่นอน อย่างไรก็แล้วแต่ในธันวาคม 2020 ดินดัลการันตีว่าภาพยนตร์ประเด็นนี้ยังอยู่ระหว่างการสร้างในพ.ย. ปี 2021 เดวิด เรย์โนลด์สได้รับการประกาศให้เขียนบทภาพยนตร์หัวข้อนี้ โดยกลับมาร่วมงานกับดินดัลอีกทีภายหลังจากเคย

ร่วมงานกันมาก่อนในThe Emperor’s New Groove (2000) ของดิสนีย์โซนี่พิคพบร์สจะจำหน่ายภาพยนตร์หัวข้อนี้ภายใต้ ชื่อ Columbia Picturesนอกจากจีน รวมทั้งDNEG Animationจะทำแอนิเมชั่นดังที่ได้กล่าวมาแล้วด้านในก.ย. พุทธศักราช 2566 มีแถลงการณ์ว่าภาพยนตร์ประเด็นนี้จะมีชื่อว่าThe Garfield Movieในพฤศจิกายน ปี 2021 คริส แพรตต์ได้รับการประกาศให้เล่นบทการ์ฟิลด์ ในพ.ค. คริสต์ศักราช 2022 มีแถลงการณ์ว่าซามูเอล แอล. แจ็คสันร่วมแสดงภาพยนตร์หัวข้อนี้ในบทวิก บิดาของการ์ฟิลด์ในสิงหาคม

ปี 2022 Ving Rhames , Nicholas Hoult , Hannah Waddinghamรวมทั้งCecily Strongถูกเพิ่มเข้ามาในกลุ่มผู้แสดงในพฤศจิกายน พุทธศักราช 2565 Brett Goldsteinและก็Bowen Yangถูกเพิ่มเข้ามาในกลุ่มดาราหนังHarvey Guillén ได้รับ การ รับรองให้บรรยายเสียง Odie ในพ.ย. พุทธศักราช 2566 รวมทั้งถัดมา Hoult ได้รับการรับรองให้บรรยายเสียง Jon Arbuckle ในธันวาคม พุทธศักราช 2566 ด้วยการเปิดตัวแบบอย่างลำดับที่สองในมี.ค. พุทธศักราช 2567 Snoop Doggได้รับการเปิดเผยให้นำแสดง ในรูปภาพยนตร์

The Soccer Football Movie (2022)

ศูนย์กลางโลกที่บอลที่งงจลาจลแต่ก็น่าตื่นตาตื่นใจ มีผลงานภาพยนตร์ชิ้นโบว์แดงเกิดขึ้นในปี 2022 โดยมีชื่อว่า “The Soccer Football Movie” ควบคุมโดยผู้สร้างภาพยนตร์ที่มีวิสัยทัศน์แล้วก็ขับเคลื่อนด้วยความหลงใหลของทั้งผู้เล่นและก็แฟนๆภาพยนตร์เรื่องนี้ก้าวผ่านขอบเขตของกีฬา

เพื่อมอบเรื่องราวที่น่าหลงใหลซึ่งพึงพอใจผู้ชมทั่วโลกโดยมีเบื้องหน้าเบื้องหลังเป็นจักรวาลบอลที่สมมุติขึ้นมาแม้กระนั้นมีความสมจริงสมจังอย่างล้ำลึก ภาพยนตร์ติดตามการเดินทางของกรุ๊ปรองบ่อนที่มุมานะท้าทายหนทางและก็รับชัยชนะ

สำหรับการแข่งขันบอลโลกอันทรงเกียรติ นำโดยกัปตันผู้มีเสน่ห์ กรุ๊ปจำต้องต่อสู้ความท้าทายต่างๆอีกทั้งในและนอกสนาม ระหว่างที่พวกเขาตามหลังความฝันที่ความรุ่งโรจน์โดยแก่นแท้แล้ว “The Soccer Football Movie” The Garfield Movie (2024) ไม่ใช่แค่เรื่องราวเกี่ยวกับเป้าหมายและความสำเร็จเท่านั้นเอง แต่ว่า

ยังเป็นข้อพิสูจน์ถึงความยืดหยุ่นของจิตวิญญาณมนุษย์อีกด้วย ผ่านการตรวจสอบและจากนั้นก็ความยากไร้ที่นักแสดงต้องเผชิญ ภาพยนตร์เรื่องนี้ตรวจธีมของความเป็นจริงเป็นจัง ความหมั่นเพียร รวมทั้งความเกี่ยวพันที่ไม่มีวันแตกหักซึ่งก่อตัว

ขึ้นระหว่างเพื่อนร่วมกลุ่มที่ผูกพันกันด้วยเป้าประสงค์ร่วมกันหนึ่งในทางมุมที่น่าสนใจที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการถ่ายทอดภาพของตัวละครนาทุ่งนาประการที่มารวมตัวกันเพื่อก่อตั้งกรุ๊ป ผู้เล่นแต่ละคนนำทักษะ อิริยาบถ รวมทั้งภูมิหลังที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเองมาสู่สนาม ตั้งแต่ทหารผ่านศึกล้นหลามประสบการณ์ไปกระทั่งผู้เล่นคนใหม่ ซึ่งสะท้อนถึงผืนผ้าอันสมบูรณ์บริบูรณ์ของชุมชนบอลทั่วทั้งโลก ผ่านประสบการณ์ การขัดกัน แล้วหลังจากนั้นก็ความสำเร็จที่มีด้วยกัน พวกเขาศึกษาและทำการค้นพบความหมายที่แท้จริง

ของการทำงานเป็นกรุ๊ปรวมทั้งความสนิทสนมกันอย่างไรก็แล้วแต่ “The Soccer Football Movie” ไม่ได้เน้นไปที่การเดินทางของผู้เล่นเพียงอย่างเดียว ยิ่งไปกว่านี้ยังเจาะลึกชีวิตของแฟนๆที่ให้การเกื้ออย่างไม่เปลี่ยนแปลงซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของกีฬา ตั้งแต่เสียงร้องอันร้อนใจที่ดังกังวานไปทั่วสนามกีฬาไปจนกว่าการเฉลิมฉลองอันกระวนกระวายที่ปะทุขึ้นบนถนนหนทาง ภาพยนตร์หัวข้อนี้สะสมบรรยากาศที่ตื่นเต้นของแฟนบอลได้อย่างเจริญ แฟนๆแปลงเป็นนักแสดงสำคัญในเรื่องราวผ่านความสนุกสนานรวมถึงความอกหักร่วมกัน

Trick Or Treat Scooby-Doo! (2022) ทริกออร์ทรีต สคูบี้

ตั้งอยู่ในเมือง Coolsville อันมีเสน่ห์ เรื่องราวเริ่มด้วย Scooby-Doo, Shaggy, Velma, Daphne และก็ Fred เตรียมพร้อมสำหรับวันหยุดสุดโปรดของพวกเขา: วันฮาโลวีน ขณะที่พวกเขาเตรียมสังสรรค์ด้วยเครื่องประดับ อาหารหวาน และจารีตการแสดงกลออร์ทรีตทุกปี พวกเขาก็บังเอิญไป

พบกับใบปลิวลึกลับที่การโฆษณาแข่งวันฮาโลวีนพร้อมรางวัลใหญ่สำหรับในการหา Scooby Snacks หนึ่งปี โดยธรรมชาติแล้ว แก๊งค์นี้ไม่สามารถต้านทานสิ่งล่อใจได้ แล้วก็พวกเขาก็ขมีขมันที่จะร่วมถึงแม้ ความระทึกใจของพวกเขาแปลงเป็น

ความข้องใจอย่างรวดเร็วเมื่อพวกเขาทราบดีว่าการแข่งขันชิงชัยกำลังจัดขึ้นที่คฤหาสน์น่าสยองแห่งหนึ่งในเขตชานเมือง แม้ว่าจะมีการจองไว้ในตอนแรก สคูบี้และก็เพื่อนพ้องๆก็ตกลงปลงใจที่จะสืบสวน The Garfield Movie (2024) โดยการเอาจริงเอาจังที่จะเปิดเผยข้อพิสูจน์เบื้องหลังการประลองรวมทั้งความลับอัน

น่าสยดสยองที่ซุ่มซ่อนอยู่ภายในกำแพงของคฤหาสน์ระหว่างที่พวกเขาสำรวจทางเท้าที่น่ากลัวและจากนั้นก็เผชิญหน้ากับดาราที่น่าสงสัยมากมาย แล้วก็ผู้ดูแลที่แปลกและคนมั่งมีผู้สันโดษ กรุ๊ป Mystery Inc. จึงต้องควรอาศัยความฉลาดหลัก

แหลม ความหนักแน่น รวมทั้งการทำงานเป็นกรุ๊ปเพื่อเฉลยปัญหาก่อนที่จะสายอย่างยิ่ง ระหว่างทาง พวกเขาพบกับปัญหาน่าขนพองจำนวนมาก ตั้งแต่ฟุตบาทที่ซ่อนอยู่ไปจวบจนกระทั่งการประจักษ์ที่น่าหวาดกลัว การทดสอบความเชื่อมั่นและจากนั้นก็มิตรภาพของพวกเขาอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนแน่นอนว่า การเสี่ยงภัยของ

Scooby-Doo จะไม่สมบูรณ์แบบถ้าหากว่าไม่มีอารมณ์ขันและข้อดีที่เป็นที่พึงพอใจของผู้ชมจากรุ่นสู่รุ่น ตั้งแต่ความปรารถนาอาหารหวานอย่างไม่เคยรู้เพียงพอของแชกกี้และก็สคูบี้ ไปจวบจนกระทั่งความมานะ

บากบั่นที่ผิดพลาดของเฟรดสำหรับในการเป็นหัวหน้า “Trick Or Treat Scooby-Doo!” มอบเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมทุกวัยแต่ท่ามกลางเสียงหัวเราะและความระทึกใจ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ยังสืบต่อเรื่องจำเป็นของมิตรภาพ ความกล้า และการเผชิญหน้ากับความกลัวของคุณ เมื่อทั้งยังกรุ๊ปเผชิญหน้ากับความกังวลแล้วก็ความไม่มั่นคงของตนเอง พวกเขาก็ได้ศึกษาเรียนรู้ว่าความกล้าหาญแท้จริงจริงมาจากการยืนเดินคู่กันและกัน เกม สล็อต ออนไลน์ ทดลอง เล่น ฟรี ไม่ว่าเหตุจะดูน่าขนพองแค่ไหนก็ตามเมื่อความเร้นลับถูกเปิดเผย